Tổ yến rút lông 4.500.000/100g, công ty yến sào Khánh Hòa Tâm Yến.
Tổ yến rút lông
Tổ yến rút lông đạt chuẩn là tổ yến không bị nứt nhiều, tơi nhiều, giữ nguyên hình dạng ban đầu và đặt biệt giữ được hai chân tổ yến, giữ nguyên mùi vị đặc trưng như tổ yến nguyên thủy, sạch sẽ lông con và bụi bẩn tới 95%.
Truy cập: yensaoleanh.blogspot.com hoặc hotline 0165.930.1221 - Lê Anh để được tư vấn và mua yến sào với giá rẻ nhất.
Do vậy để làm ra tổ yến rút lông thì hao hụt khoảng 30%, chi phí nhân công và thời gian cao gấp đôi bình thường dẫn đến giá thành tổ yến rút lông luôn cao nhất. Sản phẩm tổ yến rút lông của yến sào Tâm Yến mang giá trị dinh dưỡng cao, giữ nguyên được mùi vị đặc trưng của tổ yến nguyên thủy, sợi yến dai, dòn và tanh thơm, được thu hoạch trực tiếp tại nhà nuôi yến của công ty tại Kiên Giang, được lựa chọn kĩ càng và giám sát chặt chẽ trong khâu làm sạch. Đến với yến sào Tâm Yến để sử dụng những sản phẩm yến sào chất lượng tốt nhất, mộc mạc nhất và làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, không sử dụng hóa chất tẩy rửa.
Cách chế biến:
Ngâm tổ yến trong nước đun sôi để nguội khoảng 60 phút cho sợi yến rã ra sau đó sử dụng một cái ray bột có lỗ để rửa lại yến khoảng 3 4 lần là có thể sử dụng. Lưu ý nên rửa yến một cách nhẹ nhàng, tránh rửa trực tiếp dưới vòi nước mạnh vì sẽ làm sợi yến bị nát và mất chất. Tốt nhất nên để một bát nước đầy sau đó cho yến vào 1 cái ray bột có lỗ nhỏ, lắc nhẹ nhàng trong bát nước cho tạp chất còn sót lại trôi ra, làm vài lần và thay nước là có thể sử dụng
Cách chế biến đơn giản và tốt nhất là “ tổ yến chưng đường phèn”:
Sau khi thu được yến sạch, Ta cho yến vào một chén con, đổ đầy nước đun sôi để nguội, hoặc nước khoáng đóng chai cho ngập hoàn toàn tổ yến. Sau đó chưng cách thủy trên lửa nhỏ khoảng 15 phút. Cuối cùng cho đường phèn và nêm nếm cho vừa miệng ăn tùy theo khẩu vị mỗi người.
Cách chế biến:
Ngâm tổ yến trong nước đun sôi để nguội khoảng 60 phút cho sợi yến rã ra sau đó sử dụng một cái ray bột có lỗ để rửa lại yến khoảng 3 4 lần là có thể sử dụng. Lưu ý nên rửa yến một cách nhẹ nhàng, tránh rửa trực tiếp dưới vòi nước mạnh vì sẽ làm sợi yến bị nát và mất chất. Tốt nhất nên để một bát nước đầy sau đó cho yến vào 1 cái ray bột có lỗ nhỏ, lắc nhẹ nhàng trong bát nước cho tạp chất còn sót lại trôi ra, làm vài lần và thay nước là có thể sử dụng
Cách chế biến đơn giản và tốt nhất là “ tổ yến chưng đường phèn”:
Sau khi thu được yến sạch, Ta cho yến vào một chén con, đổ đầy nước đun sôi để nguội, hoặc nước khoáng đóng chai cho ngập hoàn toàn tổ yến. Sau đó chưng cách thủy trên lửa nhỏ khoảng 15 phút. Cuối cùng cho đường phèn và nêm nếm cho vừa miệng ăn tùy theo khẩu vị mỗi người.
Cách sử dụng tổ yến thế nào là tốt nhất?
Để hấp thu được tối đa tổ yến nên sử dụng trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy. Liều lượng trung bình Yến Sào Tâm Yến khuyên dùng là khoảng 3 gram yến khô cho một lần ăn đối với người lớn.Cách bảo quản tổ yến rút lông:
Yến Sào Tâm Yến khuyên quý khách hàng nên đậy kín tổ yến trong hộp nhựa hoặc túi nylong, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tốt nhất là nên để trong tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn. Trong môi trường kín tổ yến có thể để được từ 3 – 5 năm.Cam kết về chất lượng sản phẩm của yến sào tâm yến.
- Chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, sử dụng nguồn nước tinh khiết, không sử dụng hóa chất tẩy rửa
- Không sử dụng chất bảo quản
- Không độn thêm các thành phần khác vào tổ yến nhằm tăng trọng lượng
- Không bán tổ yến nhập khẩu Malai, Indo chất lượng kém, không rõ nguồn gốc
- độ ẩm đúng chuẩn, < 5%
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét